Gạch Hình Vảy Cá Màu Xanh Biển Men Bóng Từng Lớp

(1 đánh giá của khách hàng)

Mã: SG330 Danh mục: ,

chính Sách Bán Hàng

Giao Hàng trong khu vực Tp.HCM:
+ Quận 1,2,3,4,5,6,10,11,12 ,Q.Tân bình, Q.tân phú, Q.bình tân, Quận 2,7,8,9, Q.Thủ đức, Q. Gò vấp, Q.hóc môn ,Q.phú nhuận
Giao trực tiếp hoặc kết hợp giao chành xe:
+ Nhà bè, Củ chi, Long An, Bình Dương, Đồng Nai,các tỉnh Miền Tây...
+ Hà nội, Đà Nẳng, Cần Thơ, Đà Lạt, Bình Thuận, Phú Quốc...
Thông tin bổ sung
Bề Mặt

Men Bóng Rạn

Chất Liệu

Porcelain

Màu sắc

Màu Xanh Ngọc

Nhãn Hiệu

Nhập Khẩu

Kích Thước

Vảy Cá

Quy Cách

1 Thùng = 20-23 Vỉ

Mô tả

Gạch Mosaic gốm vảy cá Từng Lớp

Gạch Mosaic vảy cá là loại gạch thuộc dòng gạch trang trí cao cấp với hình dáng độc đáo và hình dáng nổi bật. Cũng như nhiều loại gạch trang trí khác, gạch thẻ vảy cá làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Từ chất liệu gốm sứ truyền thống đến những chất liệu hiện đại, có nhiều ưu điểm như gạch đá – Porcelain, thủy tinh,… Tương tự với từng chất liệu khác nhau, gạch thẻ vảy cá sẽ có từng kiểu bề mặt phù hợp. Bề mặt bóng là loại phổ biến nhất, được chia thành ba loại, bao gồm: Men thường, men rạn từng lớp và men nổi.

Gạch Hình Vảy Cá Màu Xanh Biển Men Bóng Từng Lớp 6

Trong ba loại bề mặt men trên, gạch thẻ vảy cá men rạng được ưa chuộng nhiều nhất. Có lẽ vì đây là loại gạch vảy cá cao cấp nhất, với kỹ thuật sản xuất có phần phức tạp hơn nhiều so với gạch có bề mặt men thường và men nổi. Lớp men phủ trên bề mặt gạch thẻ vảy cá được xử lý để tạo ra các vết nứt ngẫu nhiên, tinh xảo và phù hợp với những thiết kế hiện đại, muốn có sự phá cách.

Kích thước gạch không quá lớn, mỗi viên chỉ tầm 9,5×8,5 cm. Từng viên gạch rời rạc cho nên người thợ khi ốp lát phải để ý đến khoảng cách của từng viên gạch, sao cho không mất đi tính thẩm mỹ vốn có của gạch thẻ vảy cá. Gạch thẻ vảy cá thường là những màu đơn sắc, ấn tượng như màu xanh rêu, xanh dương,…

Khách hàng có thể sử dụng gạch thẻ vảy cá để trang trí hầu hết các không gian trong ngôi nhà, hay để ốp lát trang trí một khu vực nào đó của những quán ăn, quán cà phê để tạo điểm nhấn, tạo nét ấn tượng. Gạch thẻ vảy cá cũng có thể sử dụng kho khu vực phòng tắm, tuy nhiên khách hàng nên cân nhắc. Bởi vì tính chất của gạch dễ gây trơn trượt bởi bề mặt bóng.

Đánh giá (1)
5.00
( đánh giá và nhận xét)
(1) Đánh Giá
(0) Đánh Giá
(0) Đánh Giá
(0) Đánh Giá
(0) Đánh Giá
  1. Avatar of Siêu Thị Gạch

    Siêu Thị Gạch

    Cập nhật thêm hình mới

Thêm đánh giá