Gạch Vảy Cá Ốp Tường Men Rạn Cao Cấp 3 Màu

Mã: BA VAY Danh mục: ,
Giao Hàng trong khu vực Tp.HCM: + Quận 1,2,3,4,5,6,10,11,12 ,Q.Tân bình, Q.tân phú, Q.bình tân, Quận 2,7,8,9, Q.Thủ đức, Q. Gò vấp, Q.hóc môn ,Q.phú nhuận
Giao trực tiếp hoặc kết hợp giao chành xe: + Nhà bè, Củ chi, Long An, Bình Dương, Đồng Nai,các tỉnh Miền Tây... + Hà nội, Đà Nẳng, Cần Thơ, Đà Lạt, Bình Thuận, Phú Quốc...
Thông tin bổ sung
Bề Mặt

Men Bóng Rạn

Chất Liệu

Porcelain

Kích Thước

Vảy Cá

Màu sắc

Màu Xanh Biển, Màu Xanh Ngọc, Xanh Da Trời

Nhãn Hiệu

Nhập Khẩu

Mô tả

Gạch vảy cá ốp tường hỗn hợp màu men rạn

Gạch vảy cá không còn quá xa lạ trên thị trường vật liệu ngày nay, bởi chúng đã được sử dụng ở khá nhiều trong thiết kế, ốp lát trang trí không gian. Dòng gạch vảy cá gây ấn tượng với khách hàng thông qua hình dáng độc đáo và màu sắc vô cùng nổi bật.

Có thể nói rằng, nguyên thủy gạch vảy cá là những mảnh rời rạc. Được làm từ chất liệu gạch đá – Pocerlain chuyên dụng là chính. Kích thước mỗi viên là 9,5×8,5cm, mỗi vỉ như vậy bao gồm 18 viên vậy kích thước vỉ là 30x30cm. Từng viên gạch nhỏ, rời rạc, vì thế để có một khu vực đẹp mắt, người thi công cần chú ý sắp từng viên gạch sao cho vừa khít, đồng đều. Độ đồng đều của gạch là điểm quan trọng nhất, tạo nên sự hài hòa, đẹp mắt cho không gian, khu vực ốp lát.

Đối với gạch vảy cá, sẽ có những bề mặt gạch như sau:

  • Bề mặt men thường: Bề mặt được phủ một lớp men trong suốt để bảo vệ lớp màu đồng thời tạo nhiều hiệu ứng.
  • Bề mặt men nổi: Loại gạch vảy cá này có cấu tạo bề mặt phức tạp hơn các loại khác. Bề mặt sẽ được trang trí bằng những hoa văn nổi, tạo hiệu ứng 3D tương phản.
  • Bề mặt men rạn: Đây là loại gạch vảy cá cao cấp nhất. Vì gạch có kỹ thuật sản xuất phức tạp hơn nhiều so với men thường, lớp men phủ trên bề mặt được xử lý tạo ra các vết nứt tinh xảo. Độ rạn trên bề mặt men càng chi tiết, ngẫu nhiên thì gạch càng đẹp mắt, và khi sử dụng lên không gian càng nổi bật.

Gạch vảy cá có một vẻ đẹp riêng, độc đáo nên đã được sử dụng ở nhiều khu vực, công trình khác nhau, chẳng hạn như phòng khách, phòng tắm,…Có thể ốp gạch toàn bộ không gian hoặc chỉ ốp một mảng tường tạo hiệu ứng đặc biệt, bắt mắt cho ngôi nhà.

Đánh giá (0)
( đánh giá và nhận xét)
(0) Đánh Giá
( ) Đánh Giá
( ) Đánh Giá
( ) Đánh Giá
( ) Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạch Vảy Cá Ốp Tường Men Rạn Cao Cấp 3 Màu”