Gạch Lồng Đèn

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Thông tin về gạch lồng đèn trang trí

Để trở thành dòng vật liệu ốp lát được ưa chuộng bậc nhất hiện nay, gạch Mosaic hình đèn lồng luôn đảm bảo sở hữu những ưu điểm nổi bật và mang tính thẩm mỹ cao. Hơn hết là dòng vật liệu ốp lát này phù hợp với mọi khu vực, không gian ốp lát, từ phòng khách, phòng vệ sinh của ngôi nhà đến các khu vực công cộng như quán Karaoke hay nhà hàng, khách sạn.

Và cũng như những gạch ốp lát phổ biến trên thị trường, gạch hình lồng đèn luôn có sự đa dạng trong chất liệu sản xuất. Nổi bật nhất là gạch Mosaic được sản xuất với chất liệu gạch đá Porcelain chuyên dụng. Bên cạnh đó, gạch Mosaic cũng có sự đa dạng trong kích thước, đặc biệt hơn hết là gạch có kích thước hình chiếc lồng đèn sang trọng ấn tượng.

Một vài ưu điểm nổi bật của dòng gạch Mosaic lồng đèn:

Chất lượng gạch tốt, chắc chắn và có thể sử dụng được trong khoảng thời gian dài mà không xảy ra tình trạng bể gạch hay mẻ góc,…
Không bị ảnh hưởng bởi các chất hoá học tẩy rửa, vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng
Chống thấm nước hiệu quả
Kích thước đa dạng, độc đáo và ấn tượng không kém
Mang giá trị thẩm mỹ cao, tạo thêm điểm nhấn cho không gian, khu vực ốp lát

Hơn thế nữa, gạch Mosaic còn được ưa chuộng bởi sản phẩm có sự đa dạng trong màu sắc. Thế nhưng được lựa chọn nhiều nhất vẫn là gạch Mosaic với sắc trắng đơn giản, vừa thể hiện sự hiện đại vừa phù hợp với các món đồ dùng nội thất.

Gạch lồng đèn men mờ/ bóng hiện đã có mặt tại nhiều địa điểm bán hàng, thế nhưng để an tâm về chất lượng và giá cả, bạn có thể liên hệ ngay với Siêu Thị Gạch. Tại đây, đảm bảo bạn có thể lựa chọn được các sản phẩm ốp lát vừa ý với giá cả phù hợp hơn bao giờ hết.

Xem thêm nội dung
Rút gọn nội dung