Mosaic Tròn Viên Bi

Hiển thị tất cả 17 kết quả

Gạch Mosaic tròn

Hiện nay, gạch Mosaic đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong ngành vật liệu xây dựng. Đây là dòng gạch nổi bật về chất lượng, màu sắc. Đồng thời, kích thước của dòng vật liệu này cũng đa dạng không kém, được ưa chuộng nhất là những viên gạch Mosaic hình tròn độc đáo.

Gạch Mosaic tròn được hình thành nhờ quá trình sản xuất đặc biệt với chất liệu gạch đá – Porcelain chuyên dụng. Bề mặt gạch có độ bóng nhât định, chân thật và có chiều sâu. Và như đã đề cập, gạch Mosaic luôn có sự đa dạng trong kích thước, từ kích thước vuông truyền thống, kích thước vảy cá,… đến loại gạch Mosaic hình tròn với kích thước 1.9×1.9 cm đặc biệt. Với hình dáng và độ lớn nhỏ của mình, chắc chắn sản phẩm ốp lát trên có thể sử dụng được ở bất kỳ không gian nào như phòng khách, phòng tắm, hồ bơi, bồn sục, phòng bếp,… Bên cạnh đó, gạch Mosaic còn được sản xuất ra nhiều màu sắc khác nhau, để tạo nên nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Và hiện tại, màu sắc phổ biến nhất là 2 gam màu cơ bản, trắng và đen ngoài ra còn có màu xanh, màu đỏ, màu xám.

Gạch Mosaic chất lượng luôn có những ưu điểm dưới đây:

Chất liệu phong phú, mẫu mã đa dạng: Gạch được cấu tạo bằng nhiều chất liệu khác nhau, vì vậy bạn có thể lựa chọn mẫu gạch phù hợp với công trình của mình. Ngoài ra mẫu mã đa dạng, màu sắc trang nhã nên được sử dụng rộng rãi.
Độ cứng cao, nhẹ và không thấm nước.
Bền đẹp và dễ bảo trì: Gạch Mosaic có khả năng chống ăn mòn hóa chất tẩy rửa. Hơn thế nữa nó cũng rất dễ dàng vệ sinh làm sạch. Bề mặt gạch có độ bóng đẹp khó bị phai màu nên giữ được cho công trình luôn được như mới.

Siêu Thị Gạch hiện là đã trở thành đơn vị phân phối dòng gạch này với đầy đủ màu sắc, kích thước , kiểu dáng. Nếu đang có ý định tìm hiểu và mua các sản phẩm gạch như Mosaic, còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với Siêu Thị Gạch để có được những sản phẩm chất lượng.

Xem thêm nội dung
Rút gọn nội dung