Gạch Màu Tím

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Mã : SG203
Bề Mặt: Men Bóng
Nhãn Hiệu: Trung Quốc
Mã : SG172
Bề Mặt: Men Matt (Mờ)
Nhãn Hiệu: Trung Quốc
Mã : SGM100
Bề Mặt: Men Matt (Mờ)
Nhãn Hiệu: Nhập Khẩu
Mã : SGT 23
Bề Mặt: Men Bóng
Nhãn Hiệu: Cao Cấp
Mã : MHLV
Bề Mặt: Men Bóng
Nhãn Hiệu: Nhập Khẩu

Sử dụng gạch màu tím để trang trí nhà ở:

Màu tím tạo nên cảm giác nhẹ nhàng thuần khiết,
Màu tím là biểu tượng của tài lộc, sự phú quý, giới quý tộc và nhân phẩm trong sáng

Gạch màu tím là một trong những loại gạch được sử dụng trong nhiều kiểu kiến trúc khác nhau. Màu tím đem đến vẻ đẹp sang trọng, độc đáo và tinh tế cho không gian. Nếu được phối hợp đúng cách, gạch màu tím có thể là điểm nhấn cho bất cứ không gian nào.

Sử gạch màu tím như thế nào ?

Để sử dụng gạch màu tím hiệu quả, bạn cần biết cách phối hợp màu sắc. Trước tiên, bạn có thể cân nhắc sử dụng gạch trắng hoặc đen để tạo ra sự tương phản cùng gạch tím. Phối hợp gạch tím với gạch đen sẽ thêm phần cổ điển và thanh lịch cho không gian, trong khi phối hợp với gạch trắng sẽ cho cảm giác tươi mới và hiện đại.

Ngoài ra, bạn cũng có thể phối hợp gạch tím với gạch màu xám nhạt hoặc xám đậm. Màu xám là sự lựa chọn hoàn hảo để phối hợp với gạch tím vì chúng có nhiều tông màu khác nhau – từ xám nhạt đến xám đậm, từ xám xanh đến xám nâu.

  • Để tạo ra sự ấn tượng trong nội thất, bạn có thể phối hợp gạch tím với gạch màu xanh lam, xanh dương hoặc màu đỏ. Gạch màu xanh hoặc đỏ sẽ tăng thêm nét độc đáo và tạo điểm nhấn cho không gian.
  • Gạch màu tím cũng có thể được sử dụng để tạo ra không gian phương Tây hoặc Bắc Âu với việc phối hợp với gạch màu đỏ đậm, gạch màu cam, hoặc gạch màu xanh dương sáng. Sự kết hợp này sẽ mang lại sự tươi mới và đầy sức sống cho không gian.

Trong phong cách trang trí tối giản,

  • Gạch màu tím có thể được phối hợp với gạch màu xám, gạch màu be và gạch màu trắng. Sự kết hợp này mang lại sự thoải mái và thoải mái để tạo một không gian thư giãn cho gia đình.

Đối với các kiểu trang trí vintage hoặc Retro,

  • Bạn có thể phối hợp gạch màu tím với gạch màu vàng, gạch màu xanh lá cây, hoặc gạch màu đỏ tươi. Sự kết hợp này sẽ mang lại phong cách cổ điển, tôn lên sự quyến rũ đầy thu hút cho không gian.

Trong tổng thể

  • Phối hợp màu sắc của gạch màu tím với các loại gạch khác mang lại vẻ đẹp tinh tế, độc đáo và sang trọng cho không gian. Sự kết hợp đúng cách mang lại cảm giác tươi mới và đầy sức sống. Hãy thử sắp xếp và phối hợp đúng cách để mang lại không gian sống động và hấp dẫn nhất.