Gạch Vảy Cá Hỗn Hợp 3 Màu Xanh Men Rạn Cao Cấp

(1 đánh giá của khách hàng)

Giao Hàng trong khu vực Tp.HCM:
+ Quận 1,2,3,4,5,6,10,11,12 ,Q.Tân bình, Q.tân phú, Q.bình tân, Quận 2,7,8,9, Q.Thủ đức, Q. Gò vấp, Q.hóc môn ,Q.phú nhuận
Giao trực tiếp hoặc kết hợp giao chành xe:
+ Nhà bè, Củ chi, Long An, Bình Dương, Đồng Nai,các tỉnh Miền Tây...
+ Hà nội, Đà Nẳng, Cần Thơ, Đà Lạt, Bình Thuận, Phú Quốc...
Thông tin bổ sung
Bề Mặt

Men Bóng Rạn

Chất Liệu

Porcelain

Kích Thước

Vảy Cá

Màu sắc

Màu Xanh

Nhãn Hiệu

Nhập Khẩu

Mô tả

Gạch Mosaic vảy cá hỗn hợp 3 màu cao cấp

Có thể nói, trong khoảng 2 – 3 năm gần đây, gạch vảy cá xuất hiện phổ biến trên thị trường nước ta. Đồng thời chinh phục trái tim của nhiều khách hàng bởi vẻ đẹp độc đáo của mình.

Gạch vảy cá có kiểu dáng khá đặc biệt và khác lạ, lấy cảm hứng từ những chiếc vảy cá trong tự nhiên. Khi nhìn xa chúng còn giống như hình chiếc quạt với sự đối xứng, cân bằng và lạ mắt. Nhìn chung, gạch vảy cá được làm từ chất liệu gạch đá – Porcelain chuyên dụng là chính, bề mặt men bóng rạng. Dòng vật liệu trên không quá lớn, kích thước vừa đủ để làm nổi bật không gian. Tuy vậy, khách hàng có thể thay đổi kích thước của gạch vảy cá để tạo ra những mẫu gạch riêng biệt cho công trình của mình.
gach mosaic vay ca men ran hon hop 3 mau xanh
Bên cạnh đó, gạch có nhiều màu sắc khác nhau, nổi bật nhất là những viên gạch mang màu xanh lấp lánh. Đôi lúc, nhiều khách hàng còn kết hợp gạch vảy cá với một vài chất liệu khác để mang lại những thành quả tinh tế và độc đáo.

Ứng dụng của gạch vảy cá:

  • Gạch vảy cá được ứng dụng rộng rãi trong các công trình trang trí nội ngoại thất, ốp lát nhà vệ sinh, ốp lát bể bơi, bể sục …
  • Ứng dụng phổ biến trong việc trang trí các chi tiết như cột kèo, tường, phù điêu …

Gạch vảy cá được cho là một họa tiết đại diện cho thiên nhiên, lấy ý tưởng từ các đường nét tự nhiên của loài cá. Chính vì thế, dòng vật liệu trên đại diện cho tính thủy và phù hợp cho những gia chủ mệnh thủy. Hơn thế nữa, thủy còn sinh ra mộc nên khách hàng mệnh mộc cũng rất phù hợp để ứng dụng loại gạch trang trí siêu độc đáo này cho công trình của mình.

Hiện nay, để lựa chọn cũng như mua được loại trang trí phù hợp, khách hàng có thể liên hệ ngay đến Siêu Thị Gạch. Siêu Thị Gạch đảm bảo cung cấp những mặt hàng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Đánh giá (1)
5.00
( đánh giá và nhận xét)
(1) Đánh Giá
(0) Đánh Giá
(0) Đánh Giá
(0) Đánh Giá
(0) Đánh Giá
  1. Avatar of Siêu Thị Gạch

    Siêu Thị Gạch

    2 mẫu gạch mosaic vảy cá men rạn được khách hàng lựa chọn cho những thiết kế nhà ở cao cấp như: biệt thự, khách sạn, nhà phố…v.v

Thêm đánh giá