Gạch Thẻ Ốp Tường 7,5×15 Cm và 10×20 Cm

Giao Hàng trong khu vực Tp.HCM:
+ Quận 1,2,3,4,5,6,10,11,12 ,Q.Tân bình, Q.tân phú, Q.bình tân, Quận 2,7,8,9, Q.Thủ đức, Q. Gò vấp, Q.hóc môn ,Q.phú nhuận
Giao trực tiếp hoặc kết hợp giao chành xe:
+ Nhà bè, Củ chi, Long An, Bình Dương, Đồng Nai,các tỉnh Miền Tây...
+ Hà nội, Đà Nẳng, Cần Thơ, Đà Lạt, Bình Thuận, Phú Quốc...
Thông tin bổ sung
Bề Mặt

Men Bóng

Chất Liệu

Ceramic

Kích Thước

10×20 Cm ( 100×200 MM ), 7,5 X 15 Cm (75×150 MM)

Màu sắc

Màu Đỏ, Màu Đen, Màu Trắng, Màu Vàng ( yellow ), Màu Xanh, Vàng Nâu

Nhãn Hiệu

Nhập Khẩu

Mô tả

Gạch thẻ màu trắng – màu đen-  màu xanh – màu vàng – màu đỏ

Nhiều khách hàng có xu hướng lựa chọn gạch thẻ để trang trí một bức tường trong nhà đã quá cũ kỹ, hay một mảng tường bị bong tróc, hư hỏng. Gạch thẻ mang lại nhiều ưu điểm nổi bật cũng như một vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà.

Đa số các loại gạch thẻ đều làm từ chất liệu gạch men – Ceramic, với bề mặt nhẵn, có độ bóng nhất định. Gạch thẻ được sử dụng để ốp lát trang trí ở nhiều khu vực, công trình khác nhau vì thế kích thước gạch rất đa dạng. Tuy nhiên, trong thời điểm gần đây, gạch thẻ kích thước 10×20 cm và 7.5×15 cm lại nhận được sự ưa chuộng nhất từ khách hàng. Có lẽ vì kích thước trên phù hợp cả khi trang trí nội thất lẫn ngọai thất. Màu sắc của có rất nhiều, từ những màu đơn giản đến những màu cá tính. Hiện nay, nhiều khách hàng có xu hướng chọn những màu sắc cổ điển, có thể trang trí ở nhiều khu vực như màu trắng chẳng hạn.

Một số lưu ý trước khi ốp gạch thẻ kích thước 10×20 cm và 7.5×15 cm :

  • Chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ: Cần chọn loại gạch thẻ tốt nhất và phù hợp nhất cho không gian. Bên cạnh đó, người thi công cũng cần chuẩn bị kỹ càng như: keo dán gạch , keo chà ron, ke.
  • Kiểm tra mặt phẳng ốp gạch thẻ: Trong quá trình ốp tường, điều quan trọng nhất là phải san thật phẳng bề mặt tường để không nhìn thấy gồ ghề hoặc gợn sóng sau khi ốp lát, ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của không gian.
  • Trộn đúng tỷ lệ keo dán hoặc vữa: Vữa, keo nên được trộn theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất để đảm bảo không bị quá khô hay quá nhão. Hơn hết khi ốp lát cũng cần để ý đến thời gian, nếu làm không kịp vữa, keo sẽ bị khô, gây lãng phí.
Đánh giá (0)
( đánh giá và nhận xét)
(0) Đánh Giá
( ) Đánh Giá
( ) Đánh Giá
( ) Đánh Giá
( ) Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạch Thẻ Ốp Tường 7,5×15 Cm và 10×20 Cm”