Gạch Mosiac Kiếng Vàng Ốp Tường Nhập Khẩu Cao Cấp

Giao Hàng trong khu vực Tp.HCM:
+ Quận 1,2,3,4,5,6,10,11,12 ,Q.Tân bình, Q.tân phú, Q.bình tân, Quận 2,7,8,9, Q.Thủ đức, Q. Gò vấp, Q.hóc môn ,Q.phú nhuận
Giao trực tiếp hoặc kết hợp giao chành xe:
+ Nhà bè, Củ chi, Long An, Bình Dương, Đồng Nai,các tỉnh Miền Tây...
+ Hà nội, Đà Nẳng, Cần Thơ, Đà Lạt, Bình Thuận, Phú Quốc...
Thông tin bổ sung
Bề Mặt

Men Bóng

Chất Liệu

Thủy Tinh

Kích Thước

3×3 Cm ( 30×30 MM)

Màu sắc

Màu Vàng ( yellow )

Nhãn Hiệu

Nhập Khẩu

Mô tả

Gạch Mosaic kiếng vàng

Gạch Mosaic kiếng vàng là một loại gạch đặc biệt, được tạo thành nhờ việc ghép những viên gạch nhỏ có màu vàng hay màu vàng nhạt lại với nhau. Tưởng chừng loại gạch này ít được chọn trong thiết kế, nhưng thực chất, gạch Mosaic  kiếng vàng được ưa chuộng rất nhiều.

Gạch Mosaic kiếng vàng làm từ chất liệu thủy tinh là chủ yếu. Cấu tạo của gạch rất đơn giản, gồm 3 lớp cơ bản:

  • Lớp trên cùng: Là lớp gạch xếp với nhau
  • Lớp giữa là lớp keo chuyên dụng,dùng để giữ những viên gạch của lớp trên với lớp bên dưới
  • Lớp lưới: Làm từ các sợi khoáng thủy tinh và giấy Kraft

Gạch đươc đáng giá là một trong những vật liệu phù hợp cho việc ốp lát, trang trí không gian với kích thước hình vuông 30×30 cm. Với kích thước này, gạch dễ dàng cho việc trang trí ở mọi khu vực hay dễ dàng kết hợp với nhiều chất liệu, màu sắc khác nhau, tạo điểm nhấn cho không gian thiết kế. Đúng như tên gọi, gạch Mosaic kiếng vàng chủ yếu là các tông từ nhạt đến đậm của màu vàng. Có loại chỉ là màu vàng đơn sắc, nhưng có loại lại là sự kết hợp hoa văn đơn giản, cách điệu nhưng không kém phần sang trọng. Khi sử dụng gạch Mosaic kiếng vàng để ốp tường, không gian khu vực đó sẽ trở nên sáng sủa hơn.

Song gạch cũng tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho người sử dụng khi gạch rất bền, dễ lau chùi, và chịu được những tác động của hóa chất. Sau một thời gian sử dụng, đảm bảo gạch luôn giữ được độ sáng bóng nhất định, không bị bong tróc, xỉn màu.

Tóm lại, sử dụng gạch Mosaic kiếng vàng để trang trí nội và ngoại thất đang là xu hướng. Tại siêu thi gạch Sagomy, loại gạch này luôn đảm bả chất lượng, cũng như cập nhật mẫu mã thường xuyên, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đánh giá (0)
( đánh giá và nhận xét)
(0) Đánh Giá
( ) Đánh Giá
( ) Đánh Giá
( ) Đánh Giá
( ) Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạch Mosiac Kiếng Vàng Ốp Tường Nhập Khẩu Cao Cấp”