Gạch Mosaic Chất Liệu Vỏ Sò Ngọc Trai Biển Ánh Xà Cừ

(2 đánh giá của khách hàng)

Giao Hàng trong khu vực Tp.HCM: + Quận 1,2,3,4,5,6,10,11,12 ,Q.Tân bình, Q.tân phú, Q.bình tân, Quận 2,7,8,9, Q.Thủ đức, Q. Gò vấp, Q.hóc môn ,Q.phú nhuận
Giao trực tiếp hoặc kết hợp giao chành xe: + Nhà bè, Củ chi, Long An, Bình Dương, Đồng Nai,các tỉnh Miền Tây... + Hà nội, Đà Nẳng, Cần Thơ, Đà Lạt, Bình Thuận, Phú Quốc...
Thông tin bổ sung
Bề Mặt

Men Bóng

Chất Liệu

Vỏ Trai

Kích Thước

2×2 Cm

Màu sắc

Vàng Nâu

Nhãn Hiệu

Cao Cấp

Quy Cách

1 Thùng = 22 Vỉ – 25 Vỉ

Mô tả

Gạch Mosaic Chất Liệu Ngọc Trai Biển Ánh Xà Cừ mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian sống của bạn. Được tạo ra từ vỏ sò ngọc trai biển, loại vật liệu quý và độc đáo, gạch mosaic này không chỉ là sản phẩm trang trí mà còn là biểu tượng của sự hiếm có và đẳng cấp.

Sự đẳng cấp của gạch này phản ánh qua hai yếu tố chính: chất liệu và thiết kế. Vỏ sò ngọc trai biển được chọn lựa cẩn thận, sau đó được gia công một cách tỉ mỉ để tạo ra những viên gạch mịn màng, có độ bóng tự nhiên và màu sắc tinh tế. Mỗi viên gạch đều là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, mang trong mình vẻ đẹp tự nhiên và sự lấp lánh của ngọc trai.

Ánh xà cừ, hay còn được biết đến như vỏ ngọc trai , là một loại hình thức của vỏ sò đặc biệt, nổi bật với ánh sáng lấp lánh và màu sắc đa dạng từ nâu đến vàng. Sự hiếm có của gạch xà cừ khiến cho gạch mosaic này trở nên độc đáo và có giá trị cao trong thị trường trang trí nội thất.

Đánh giá (2)
5.00
( đánh giá và nhận xét)
(2) Đánh Giá
(0) Đánh Giá
(0) Đánh Giá
(0) Đánh Giá
(0) Đánh Giá
  1. Avatar of Siêu Thị Gạch

    Siêu Thị Gạch

    Loại ngọc trai biển , ánh xà cừ nhiều như ngọc trai

  2. Avatar of Siêu Thị Gạch

    Siêu Thị Gạch

    Gạch được làm thủ công từ vỏ ngọc trai cao cấp

Thêm đánh giá