Gạch Lục Giác Trang Trí Hình Mặt Nạ Người

Mã: LUCGIACNG Danh mục:
Giao Hàng trong khu vực Tp.HCM:
+ Quận 1,2,3,4,5,6,10,11,12 ,Q.Tân bình, Q.tân phú, Q.bình tân, Quận 2,7,8,9, Q.Thủ đức, Q. Gò vấp, Q.hóc môn ,Q.phú nhuận
Giao trực tiếp hoặc kết hợp giao chành xe:
+ Nhà bè, Củ chi, Long An, Bình Dương, Đồng Nai,các tỉnh Miền Tây...
+ Hà nội, Đà Nẳng, Cần Thơ, Đà Lạt, Bình Thuận, Phú Quốc...
Thông tin bổ sung
Bề Mặt

Men Matt (Mờ)

Chất Liệu

Porcelain

Kích Thước

20×23 Cm (200×230 MM)

Màu sắc

Màu Đỏ, Vàng Nâu

Nhãn Hiệu

Nhập Khẩu

Mô tả

Gạch lục giác ốp tường và lát nèn hình mặt nạ người

Gạch lục giác là một cái tên nghe vừa quen vừa xa lạ đối với nhiều người. Thực chất, đây là một dòng vật liệu được sử dụng trong việc ốp tường và lát sàn cho công trình thiết kế. Có thể nói rằng, gạch lục giác là dòng gạch của thời xưa bởi vẻ ngoài và chất liệu. Nhưng hiện nay gạch lục giác mang đậm chất mới lạ, hiện đại bởi gạch đã được thay đổi về mẫu mã, màu sắc.

Chất liệu chính của dòng gạch này là gạch đá – Pocerlain với lớp bề mặt men mờ. Kích thước gạch là loại kích thước phổ biến, 20×23 cm cho từng viên. Đối với kích thước này có thể phù hợp với hầu hết các công trình thiết kế. Ngoài những hoa văn đơn giản, nay khách hàng càng thêm ưa chuộng những loại gạch lục giác được trang trí hình mặt nạ nhiều màu sắc. Những hình mặt nạ mang đậm chất cổ điển lại nổi bật giữa nền gạch lục giác màu trắng, xám nhạt,… Gạch lục giác thật chất còn khá nhiều màu sắc và hoa văn trang trí khác.

Để thực hiện được chức năng ốp tường, lát sàn gạch lục giác phải có nhiều ưu điểm phù hợp. Chẳng hạn như gạch có độ bền cao, chống thấm khá tốt, thích hợp với việc lát sàn. Hay bề mặt gạch dễ dàng vệ sinh nên việc sử dụng gạch lục giác để ốp tường là một lựa chọn đúng đắn. Còn nhiều ưu điểm khác, nhưng nhiêu đây thôi cũng đủ thuyết phục khách hàng chọn loại gạch này cho ngôi nhà của mình.

Khách hàng có thể dùng loại gạch này cho khu vực nhà ở, quán cà phê, quán ăn,… Và hiện nay, trên thị trường gạch lục giác thường có xuất xứ từ những thương hiệu nước ngoài, chứ không phải thương hiệu trong nước. Tuy nhiên giá cả vừa túi tiền và chất lượng vô cùng tốt, có nhiều sự lựa chọn.

Đánh giá (0)
( đánh giá và nhận xét)
(0) Đánh Giá
( ) Đánh Giá
( ) Đánh Giá
( ) Đánh Giá
( ) Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạch Lục Giác Trang Trí Hình Mặt Nạ Người”