Gạch Mosaic Thủy Tinh Giá Rẻ – Màu Xanh Ốp Lát Hồ Bơi

Giao Hàng trong khu vực Tp.HCM:
+ Quận 1,2,3,4,5,6,10,11,12 ,Q.Tân bình, Q.tân phú, Q.bình tân, Quận 2,7,8,9, Q.Thủ đức, Q. Gò vấp, Q.hóc môn ,Q.phú nhuận
Giao trực tiếp hoặc kết hợp giao chành xe:
+ Nhà bè, Củ chi, Long An, Bình Dương, Đồng Nai,các tỉnh Miền Tây...
+ Hà nội, Đà Nẳng, Cần Thơ, Đà Lạt, Bình Thuận, Phú Quốc...
Thông tin bổ sung
Bề Mặt

Men Bóng

Chất Liệu

Thủy Tinh

Kích Thước

3×3 Cm ( 30×30 MM)

Màu sắc

Xanh Da Trời, Màu Xanh

Nhãn Hiệu

Nhập Khẩu

Mô tả

Gạch mosaic thủy tinh màu xanh

Hiện nay các dòng vật liệu ốp lát bể bơi dần trở nên đa dạng hơn nhằm phù hợp hơn với nhiều không gian bể bơi và nhu cầu của nhiều khách hàng. Và trong số các loại vật liệu ốp lát đó, gạch Mosaic hồ bơi mau xanh nhận được sự lựa chọn nhiều nhất.

Trong quá trình thiết kế và thi công hồ bơi, việc lựa chọn gạch ốp lát vô cùng quan trọng. Thông thường sẽ dựa vào những yếu tố sau đây để đánh giá thế nào là loại gạch ốp lát hồ bơi chất lượng:

  • Độ bền: Độ bền ở đây bao gồm cả chất gạch và khả năng bền màu theo thời gian.
  • Độ cứng: Bể bơi là một trong những không gian sinh hoạt rất phổ biến và được nhiều người yêu thích. Vì thế, các loại gạch được chọn phải có độ cứng và khả năng chịu lực tốt.
  • Độ an toàn: Có thể nói rằng, bể bơi là một khu vực ẩm ướt, nên có độ trơn rất cao. Vì thế để đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng, gia chủ nên chọn loại gạch chống trơn trượt, an toàn cho cả gia đình.

Với những yếu tố trên, gạch Mosaic thủy tinh mau xanh có thể đáp ứng tất cả. Bên cạnh đó, gạch Mosaic thủy tinh xanh có rất nhiều màu sắc, tùy vào sở thích mà gia chủ có thể tự do chọn lựa. Màu sắc quyết định rất nhiều đến tính thẩm mỹ và vẻ đẹp của hồ bơi. Trong đó, màu sắc được chọn nhiều nhất có thể nói đến là các tông màu xanh, từ nhạt đến đậm. Màu xanh làm chủ đạo vừa mang đến sự tươi mát, nhẹ nhàng  vừa tạo phong cách hiện đại và trẻ trung. Gạch Mosaic hồ bơi có kích thước nhỏ, được ghép lại với nhau thông qua một lớp keo chuyên dụng.  Ngoài khu vực bể bơi, khách hàng có thể chọn gạch Mosaic thủy tinh xanh biển cho nhiều khu vực khác như phòng tắm, phòng xông hơi, spa,…

Đánh giá (0)
( đánh giá và nhận xét)
(0) Đánh Giá
( ) Đánh Giá
( ) Đánh Giá
( ) Đánh Giá
( ) Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạch Mosaic Thủy Tinh Giá Rẻ – Màu Xanh Ốp Lát Hồ Bơi”