Gạch Mosaic Gốm Men Rạn Màu Xanh Nước Biển

Giao Hàng trong khu vực Tp.HCM: + Quận 1,2,3,4,5,6,10,11,12 ,Q.Tân bình, Q.tân phú, Q.bình tân, Quận 2,7,8,9, Q.Thủ đức, Q. Gò vấp, Q.hóc môn ,Q.phú nhuận
Giao trực tiếp hoặc kết hợp giao chành xe: + Nhà bè, Củ chi, Long An, Bình Dương, Đồng Nai,các tỉnh Miền Tây... + Hà nội, Đà Nẳng, Cần Thơ, Đà Lạt, Bình Thuận, Phú Quốc...
Thông tin bổ sung
Bề Mặt

Men Bóng Rạn

Chất Liệu

Porcelain

Kích Thước

4.7×4.7 Cm

Màu sắc

Màu Xanh Biển

Nhãn Hiệu

Nhập Khẩu

Quy Cách

1 Thùng = 22 Vỉ – 25 Vỉ

Mô tả

Gạch Mosaic men bóng rạn màu xanh biển

Gạch Mosaic chắc chắn không còn quá xa lạ gì trên thị trường vật liệu ốp lát. Gạch làm không gian trở nên sang trọng, bắt mắt và mang nhiều ưu điểm nổi bật khiến khách hàng ưu tiên lựa chọn dòng gạch Mosaic cho ngôi nhà của mình.

Trên thị trường vật liệu, gạch Mosaic được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm gốm, thủy tinh,… Mỗi  loại vật liệu sẽ hình thành nên đặc điểm nổi bật mà dòng gạch ấy sở hữu. Ngoài sự đa dạng về vật liệu, gạch Mosaic còn đa dạng về kích thước. Tuy nhiên kích thước cơ bản nhất vẫn là kích thước vuông 47×47 mm.

Như đã nói với từng loại gạch thì kích cỡ và hình dáng viên sẽ khác nhau. Chính vì thế khách hàng cần lưu ý chọn lựa gạch sao cho phù hợp với không gian ốp lát:

  • Đối với không gian có diện tích nhỏ, gia chủ nên chọn các loại gạch ốp lát có kích thước nhỏ để tạo sự cân đối và hài hòa. Không nên dùng những viên gạch có kích thước quá lớn, làm căn phòng của mình có cảm giác càng nhỏ hơn.
  • Nếu như gia chủ dùng gạch Mosaic để ốp cho một khoảng tường nhỏ thì nên chọn loại gạch có kích thước bé để tạo độ cân xứng. Còn với những mảng tường rộng, lớn mà sử dụng loại gạch này thì cần tránh những mẫu gạch có kích cỡ quá nhỏ vì nó sẽ gây rối mắt, không đảm bảo thẩm mỹ cho không gian.
  • Đối với những vị trí có đường gấp khúc hoặc phần rìa bếp, viền bếp, phòng tắm… thường có diện tích rất nhỏ. Vì vậy mà những mẫu gạch mosaic có kích cỡ nhỏ sẽ là lựa chọn tốt nhất bởi bạn sẽ không cần phải cắt gạch, đồng thời cũng dễ dàng hơn trong việc thi công.

Ngoài ra thì dòng gạch mosaic cũng được ứng dụng khá phổ biến để ốp lát khu vực bể bơi. Đối với không gian bể bơi dùng để ốp ngoài trời nên việc lựa chọn kích thước cũng dễ dàng

Đánh giá (0)
( đánh giá và nhận xét)
(0) Đánh Giá
( ) Đánh Giá
( ) Đánh Giá
( ) Đánh Giá
( ) Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạch Mosaic Gốm Men Rạn Màu Xanh Nước Biển”