Gạch Đũa Chỉ Vàng – Đũa Bạc 1×30 Cm Giá Rẻ

0 trên 5 dựa trên 2 đánh giá
Mã sản phẩm: DUA Tình trạng: Còn hàng

Liên Hệ

389 lượt xem 4 năm trước

+ Hỗ trợ mẫu gạch giành cho khách hàng mua hàng
+ Xuất hóa đơn bán hàng VAT
+ Đổi trả hàng theo quy định
+ Giao hàng nhanh chóng trong thời gian sớm nhất

Trong khu vực Tp.HCM:
+ Quận 1,2,3,4,5,6,10,11,12 ,Q.Tân bình, Q.tân phú, Q.bình tân, Q.phú nhuận
+ Quận 2,7,8,9, Q.Thủ đức, Q. Gò vấp, Q.hóc môn
- Miễn phí vận chuyển kết hợp xe trên 30 mét: Gạch 60x60 80x80 30x60 60x120 Cm
- Miễn phí vận chuyển: trên 15 Mét -Gạch Trang Trí
Ngoài khu vực được giao trực tiếp hoặc kết hợp giao chành xe

Gạch đũa chỉ vàng

Gạch đũa chỉ vàng hoặc đũa bạc là một loại gạch không mấy thông dụng trong các thiết kế hiện nay. Tuy nhiên, khi sử dụng gạch này cho không gian, hiệu quả của nó mang lại sẽ cực kỳ tốt. Giúp không gian trở nên sang trọng, có tính thẩm mỹ cao.

Như gạch đường viền hay một số loại gạch khác, gạch đũa chỉ vàng – đũa chỉ bạc có chất liệu chính từ gạch men – Ceramic. Bề mặt nhủ trắng hoặc nhủ vàng. Do tính chất bề mặt của gạch Ceramic mà khi nhủ vàng, nhủ trắng lên thì gạch có một độ bóng nhất định, phù hợp cho những ngôi nhà, khu vực sinh sống hiện đại. Kích thước gạch đũa chỉ vàng cũng có điểm khác so với mọi loại gạch trên thị trường. Gạch có khuôn theo hình chữ nhật, nhưng chiều rộng khá hẹp chỉ 1.5 cm và chiều dài thì lên đến 30 cm. Theo bề mặt gạch thì chủ yếu gạch này có hai màu chính, là màu vàng và màu bạc. Tuy không có nhiều màu, nhưng hai màu này đã tạo nên sự đặc trưng mà khi nhắc đến gạch đũa chỉ vàng là người sử dụng lại liên tưởng ngay đến nó. Màu sắc đơn giản nên phần hoa văn của gạch cũng được giản lược đi phần nào. Cộng thêm kích thước của gạch không quá lớn, nên gạch đũa chỉ vàng thường có hoa văn cách điệu ở hai đầu viên gạch chứ không có hoa văn nào khác.

Gạch không quá lớn, bề mặt bóng đơn giản đã góp phần tạo nên sự tiện lợi về vấn đề vệ sinh cho người sử dụng. Sử dụng gạch cho không gian với mục đích tạo điểm nhấn là một sự lựa chọn thông minh và tinh tế.

Ở siêu thị gạch Sagomy, hầu hết loại gạch trên đều có xuất xứ nhập khẩu từ nước ngoài. Sagomy luôn đảm bảo rằng sẽ cung cấp những loại gạch có chất lượng tốt, với giá cả phù hợp với thị trường.

(0) Đánh Giá
( ) Đánh Giá
( ) Đánh Giá
( ) Đánh Giá
( ) Đánh Giá
Đánh giá về Gạch Đũa Chỉ Vàng – Đũa Bạc 1×30 Cm Giá Rẻ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin về gạch

Bề Mặt

Nhũ Trắng, Nhũ Vàng

Chất Liệu

Ceramic

Kích Thước

1,5×30 Cm

Màu sắc

Màu Bạc, Màu Vàng

Nhãn Hiệu

Nhập Khẩu

Vân

Nền 1 Màu