Gạc Bông Men 20×20 Màu Hồng Nhạt Trang Trí Ốp Tường

Mã: BOHO Danh mục:

chính Sách Bán Hàng

Giao Hàng trong khu vực Tp.HCM:
+ Quận 1,2,3,4,5,6,10,11,12 ,Q.Tân bình, Q.tân phú, Q.bình tân, Quận 2,7,8,9, Q.Thủ đức, Q. Gò vấp, Q.hóc môn ,Q.phú nhuận
Giao trực tiếp hoặc kết hợp giao chành xe:
+ Nhà bè, Củ chi, Long An, Bình Dương, Đồng Nai,các tỉnh Miền Tây...
+ Hà nội, Đà Nẳng, Cần Thơ, Đà Lạt, Bình Thuận, Phú Quốc...
Thông tin bổ sung
Bề Mặt

Men Matt (Mờ)

Chất Liệu

Porcelain

Kích Thước

20×20 Cm (200×200 MM)

Màu sắc

Màu Hồng

Nhãn Hiệu

Nhập Khẩu

Mô tả

Gạch bông men màu hồng

Gạch bông là một loại vật liệu, chuyên dùng để ốp lát và loại gạch này thu hút sự chọn lựa của khách hàng bởi hoa văn trang trí tuyệt đẹp của nó. Cũng có thể nói rằng, gạch bông là loại vật liệu thân thiện với môi trường, bởi quá trình sản xuất không gây ra sự ô nhiễm cho môi trường xung quanh.

Gạch này có rất nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm chất liệu xi măng, gạch đá – Pocerlain và gạch men – Ceramic. Tùy vào từng chất liệu, công dụng hay hoa văn trên gạch bông mà gạch sẽ có bề mặt không giống nhau. Kích thước của loại gạch bông rất đa dạng. Nhưng đây là loại gạch cổ điển nên gạch bông không có nhiều hình dáng gạch khác nhau, chủ yếu là hình vuông với kích thước mỗi cạnh là 20 cm, 30 cm, 60 cm hay có loại lớn nhất tầm 80 cm cho mỗi cạnh của viên gạch bông. Mỗi viên gạch có một từng họa tiết riêng, thông thường là những hình ảnh cách điệu hoa ,lá đẹp mắt.

Gạch nhận được sự ưa chuộng của khách hàng bởi mẫu mã và màu sắc của gạch khá đa dạng, khách hàng có thể thoải mái chọn lựa. Loại gạch bông có nhiều nhãn hiệu khác nhau, có nhãn hiệu nhập khẩu từ nước ngoài, cũng có nhãn hiệu đến từ trong nước. Và đối với những nhãn hiệu trong nước có gạch bông xi măng Đồng Tâm, Vinatile là nhãn hiệu nổi tiếng nhất. Có lẽ vì gạch của nhãn hiệu này được sản xuất bằng những công nghệ tiên tiến. Đảm bảo chất lượng luôn tốt, màu sắc rõ ràng, cũng như gạch có độ bền nhất định.

Gạch bông có thể được thấy ở những quán cà phê, nhà hàng hiện đại ngày nay. Thậm chí nhiều người còn sử dụng gạch bông để lát sàn, ốp tường tại nhà, hay dùng để trang trí không gian thay cho loại gạch ốp lát thông thường.

Đánh giá (0)
( đánh giá và nhận xét)
(0) Đánh Giá
( ) Đánh Giá
( ) Đánh Giá
( ) Đánh Giá
( ) Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạc Bông Men 20×20 Màu Hồng Nhạt Trang Trí Ốp Tường”