Gạch Mosaic Hồ Bơi Men Rạn

Hiển thị tất cả 22 kết quả

Hiện nay, gạch Mosaic đã trở thành cái tên quá đỗi quen thuộc trong ngành vật liệu xây dựng. Bởi dòng vật liệu này đa dạng về thể loại, kích thước và màu sắc.

gach mosaic gom men ran op lat ho boi

Gạch Mosaic gốm men rạn là tên gọi một loại gạch ốp lát được làm từ chất liệu gạch đá – Porcelain. Bề mặt gạch có độ bóng nhất định cùng đường vân rạn nứt đặc biệt. Gạch Mosaic có thể là hình vuông với kích thước nhỏ 4.8 cm mỗi cạnh. Hoặc nhiều hình dạng khác nhau, như hình lục giác, hình tròn, hình chữ nhật, hình vảy cá, … Bên cạnh đó, dòng gạch này còn có sự đa dạng về màu sắc. Nổi bật nhất là gạch có màu xanh, tạo sự mát mẻ.

Ứng dụng gạch Mosaic gốm men rạn hồ bơi trong thiết kế, kiến trúc:

  • Ốp phòng tắm: Gạch Mosaic với nhiều ưu điểm vượt trội, chẳng hạn như không thấm nước, chống trơn trượt,… chính xác là loại vật liệu ốp lát phù hợp để sử dụng cho không gian phòng tắm luôn ẩm ướt. Chưa kể, gạch Mosaic có tính thẩm mỹ rất cao nên cực kỳ vừa vặn dùng cho các phòng tắm hiện đại.
  • Ốp bếp: Gạch Mosaic men rạn hồ bơi đảm bảo sự ấm cúng cho khu vực phòng bếp, có khả năng chống bám bẩn rất cao nên bạn có thể yên tâm dù khi vết thức ăn có bám dính lên gạch thì bạn cũng dễ dàng vệ sinh hay lau chùi. Độ bóng của gạch Mosaic cũng là ưu điểm mà bất cứ ai cũng cần cân nhắc khi muốn tìm hiểu loại vật liệu ốp lát cho phòng bếp nhà mình.
  • Ốp phòng khách: Để phòng khách trở nên hoàn hảo, bạn có thể lựa chọn gạch Mosaic để ốp lát. Bởi độ sáng bóng của gạch, đồng thời gạch có sự nhiều màu sắc, hoa văn,… giúp bạn dễ dàng lựa chọn vật liệu phù hợp.

Hơn thế nữa, dòng vật liệu này còn có thể ốp lát cho nhiều khu vực khác (phòng ngủ, nhà hàng,…). Và để mua được gạch Mosaic chất lượng, bạn hãy liên hệ ngay với Siêu Thị Gạch nhé!

Xem thêm nội dung
Rút gọn nội dung