Bề Mặt
Kích Thước
Màu Sắc
Nhãn Hiệu
Chất Liệu
 • Gạch Bông Men Ốp Tường Vân CỔ Điển Trang Trí Giá Rẻ

  14 Mẫu Gạch Bông Giá Rẻ Vân Cổ Điển Màu Trắng- Màu đen – Màu Xám
  • Bề Mặt:Men Matt (Mờ)
  • Chất Liệu:Gạch Men -Ceramic
  Kim Long
  30x30 Cm VN BONG2
  Gạch Bông Giá Rẻ 30×30 Cm Trang Trí Màu Trắng Đen – Màu Đen vàng
  • Bề Mặt:Men Matt (Mờ)
  • Chất Liệu:Gạch Men -Ceramic
  30x30 Cm VN BONG
  Gạch Bông Men Trang Trí Ốp Tường 30×30 Hoa Văn Màu Trắng Đen
  • Bề Mặt:Men Matt (Mờ)
  • Chất Liệu:Gạch Men -Ceramic
  Trong Nước
  30x30 Cm SMG - TN

  Gạch bông men 20×20 cm ốp tường

  Gạch men được xem là một sản phẩm thông dụng, phổ biến, được sử dụng trong trang trí từ nhà ở đến quán ăn, quán cafe hay các shop thời trang,… Gạch bông men được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất có lẽ vì hoa văn và màu sắc của loại gạch này bắt mắt, vừa tạo điểm nhấn cho không gian, vừa tạo cảm giác sang trọng, quý phái.

  gach bong men co dien op tuong
  Gạch bông men vân cổ điển ốp tường

  Các loại gạch bông men và ưu điểm

  Theo thị trường hiện tại, gạch men trang trí được chia thành nhiều loại mẫu mã, chất liệu khác nhau, phổ biến nhất là gạch bông Pocerlain và gạch bông men – Ceramic.

  Gạch men trang trí có rất nhiều ưu điểm khiên người sử dụng hài lòng, chẳng hạn như việc dễ dàng lau chùi, chống ăn mòn hóa chất và chống ố vàng so với các loại gạch thông thường. Thêm vào đó là tính thẩm mỹ cao của loại gạch này.

  1. Kích thước và màu sắc gạch bông men.

  Đa số các loại gạch bông men đều là kích thước vuông. Hiện nay, gạch men trang trí được chia thành 3 loại kích cỡ khác nhau. Với loại nhỏ nhất chỉ tầm 20×20 cm, loại trung bình là 30×30 cm. Và loại gạch bông men có kích thước lớn nhất trong 3 loại là 60×60 cm. Ngoài ra còn có gạch lục giác bông trang trí kích thước chủ yếu: 20×23 Cm.

  Gạch bông men ốp tường có sự đa dạng về màu sắc và họa tiết trên gạch. Từ những màu trang nhã, quý phái như màu đen, màu trắng, màu xám,… đến những màu thể hiện sự hiện đại cho thiết kế như màu nâu, màu vàng và xanh dương,… Họa tiết của gạch rất đa dạng và bắt mắt.

  Giá gạch bông men  trên thi trường

  So với các loại gạch khác, gạch men trang trí có giá không quá cao, dao động từ gạch men loại 2: giá 100,000 đ đến 170,000 đ/ mét vuông, gạch 60×60 men giá từ  160,000 đ đến 180,000 đ/ mét vuông, chất liệu pocerplain từ 230,000 đ đến 250,000 đ . Chắc hẳn, đây cũng là một trong những lý do khiến loại gạch này hiện đang rất được ưa chuộng, luôn được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất.