Bề Mặt
Kích Thước
Màu Sắc
Nhãn Hiệu
Chất Liệu
 • Gạch Lục Giác Trang Trí

  Gạch Lục Giác Vân Gỗ Trang Trí Lát Nền
  • Bề Mặt:Men Matt (Mờ)
  • Chất Liệu:Gạch Đá - Pocerlain
  Nhập Khẩu
  25x29 Cm LUCGO

  gạch lục giác ốp tường – lát nền – trang trí

  được sử dụng phổ biến hiện nay trong phòng cách thiết kế phòng vệ sinh, phòng ngủ, phòng bếp với những không gian nhỏ hẹp.

  Gạch lục giác có nhiều chất liệu như: pocerplain, ceramic, đá cẩm thạch, xi măng, đá nhân tạo,…

  Màu sắc có rất nhiều nhưng mẫu màu được sử dụng phổ biến như: màu đen, màu xám, màu xám nhạt, màu vàng,…

  gach luc giac op tuong lat nen

  Gạch lục giác trang trí

  Vài năm gần đây, gạch lục giác trang trí đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong trang trí nội thất. Loại gạch này góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế, đặc biệt hơn mẫu mã của gạch lục giác trang trí vô cùng đa dạng. Đem đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

  Gạch lục giác trang trí làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, thường sử dụng nhất là gạch đá – Pocerlain và và chất liệu gốm. Kích thước của gạch lục giác không quá lớn. Nếu trong thiết kế sử dụng gạch đá Pocerlain thì kích thước viên gạch tầm 20×23 cm. Còn nếu sử dụng loại gach gốm, thì hiện nay trên thị trường có 2 loại kích thước chính:

  • Kích thước viên lớn: 4,8 cm.
  • Kích thước viên nhỏ: 2,5 cm.

  Hiện nay, gạch lục giác trang trí được sử dụng nhiều trong nhà ở hiện đại một phần vì màu sắc của nó sang trọng và tinh tế. Thêm vào đó, họa tiết của gạch lục giác vô cùng nhiều, từ những loại gạch trơn, 1 màu đến những loại mang họa tiết hình lá cây,…

  Một số ưu điểm của gạch lục giác trang trí:

  • Chống chịu tốt với điều kiện môi trường
  • Chịu được lực cao
  • Dễ dàng lau chùi, bảo quản,…

  Gạch lục giác trang trí có thể sử dụng trong các không gian có phong cách khác nhau. Từ phong cách hiện đại đến những khoảng không gian mang hơi hướng hoài cổ. Loại gạch này được sử dụng nhiều khu phòng bếp, phòng khách,…Và với những không gian chật hẹp, thiếu anh sáng, gạch lục giác sẽ phát huy tác dụng, tính thẩm mỹ nếu kết hợp với một số loại gạch khác như gạch mosaic, hay gạch giả gỗ.

  Đa số gạch lục giác trang trí đều có xuất xứ từ Trung Quốc, nhưng chất lượng vo cùng tốt và giá thành phải chăng. Loại gạch lục giác 20×23 cm có giá từ 345,000 đến 380,000 VNĐ. Còn gạch lục giác làm bằng gốm có giá khoảng 640,000 VNĐ.