Gạch Kiếng Thủy Tinh

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Gạch Mosaic thủy tinh

Gạch Mosaic thủy tinh không còn gì quá xa lạ đối với những thiết kế hiên đại gần đây. Dường như, loại gạch này ngày một phổ biến bởi vì tính thẩm mỹ và những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Gạch Mosaic thủy tinh đơn giản là loại gạch khảm những viên thủy tinh nhỏ, nhiều màu sắc lại với nhau tạo nên điểm nhấn hay một tác phẩm nào đó cho không gian. Như tên gọi chất liệu của gạch chủ yếu là thủy tinh.

Kích thước không quá khác biệt với các loại gạch ốp khác, thường là hình vuông, chỉ 30×30 cm. Màu sắc của gạch Mosaic thủy tinh có thể gọi là khá đa dạng, từ màu đỏ, vàng rồi đến màu xanh dương. Tuy nhiên, theo thẩm mỹ người sử dụng, họ thường chọn gạch có cùng tông màu với nhau và màu xanh dương luôn nhận được nhiều yêu thích nhất. Vì độ bóng bẩy của gạch Mosaic mà loại gạch này ít khi sử dụng hoa văn, chủ yếu muốn phô bày triệt để độ bóng của gạch, và chất liệu. Bên canh đó, từng viên gạch ghép lại với nhau lại tạo ra một thiết kế cực kỳ ấn tượng.

Một vài ưu điểm của gạch Mosaic thủy tinh

  1. Khả năng chống thấm cực kỳ tốt, ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc khi phải tiếp xúc với nước thường xuyên
  2. Có khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt
  3. Bề mặt của gạch ít bám bụi, không đọng nước, dễ dàng lau chùi thường xuyên
  4. Bề mặt không bị ảnh hưởng bởi chất hóa học tẩy rửa và không bị ố màu sau một thời gian sử dụng
  5. Màu sắc, mẫu mã đẹp, đa dạng

Chính vì những ưu điểm trên mà gạch Mosaic thủy tinh được ưa chuộng khi trang trí khu vực hồ bơi, phòng tắm. Đôi lúc gạch này còn được dùng để tạo điểm nhấn cho phòng khách hay nhà bếp.

 

Xem thêm nội dung
Rút gọn nội dung