Gạch Mosaic Thủy Tinh Hồ Bơi

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Nhiều người từng đánh giá, gạch Mosaic thủy tinh hồ bơi giá rẻ là loại gạch thể hiện sự sáng tạo và thẩm mỹ cao của ngành công nghiệp sản xuất gạch. Đồng thời, gạch Mosaic có thể sử dụng với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, tùy theo gu mỗi người.

Gạch Mosaic ốp lát hồ bơi thường được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau, trong đó phổ biến nhất là chất liệu thủy tinh bởi giá thành rẻ nhất. Hơn thế nữa, kích thước gạch Mosaic ốp lát rất đa dạng và có nhiều mẫu mã. Được biết đến nhiều nhất là những viên gạch Mosaic nhỏ, chỉ 4.8×4.8 cm, 2.5×2.5 cm cm cho mỗi viên hình vuông. Các bảng màu gạch Mosaic vô cùng phong phú, từ màu xanh da trời, màu trắng đến màu xanh dương,… Bạn có thể sử dụng một màu duy nhất hoặc kết hợp nhiều màu sắc để ốp lát cho một khu vực, không gian. Vừa giúp tạo điểm nhấn cho gian phòng, vừa thể hiện được tính cách của người chủ sở hữu.

Ứng dụng của gạch Mosaic thủy tinh vô cùng đa dạng. Những thiết kế hiện đại hay cổ kính đều có thể sử dụng gạch Mosaic gốm vào việc trang trí nhà tắm, trang trí nội thất, trang trí phòng khách, dùng làm gạch ốp bể bơi / gạch ốp hồ bơi, gạch Mosaic gốm lát nền, ốp tường, …

Đặc tính của gạch Mosaic thủy tinh : Tương tự như loại gạch men thì gạch Mosaic làm từ chất liệu thủy tinh cũng có những điểm tương đồng như chịu nắng nóng, bề mặt bóng nên cho ít độ bám dính bụi bẩn, ma sát.

Khi đã biết gạch Mosaic thủy tinh là gì cùng những ứng dụng của chúng trong đời sống, thì chắc chắn nếu có ý định sử dụng loại gạch này cho công trình của mình bạn sẽ không khỏi băn khoăn trong vấn đề lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín. Và Siêu Thị gạch là một trong những địa chỉ uy tín ấy, đảm bảo cung cấp những mặt hàng chất lượng với giá cả phù hợp.

Xem thêm nội dung
Rút gọn nội dung