Gạch Hồ Bơi - Gạch Ốp Phòng Vệ Sinh - Ốp Bếp

Hiển thị 1–24 của 37 kết quả

Gạch hồ bơi

Trong việc thiết kế và thi công khu vực hồ bơi, việc chọn loại gạch hồ bơi đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Chọn loại gạch hồ bơi phù hợp làm tăng thêm tính thẩm mỹ và độ bền của hồ bơi.

Thông thường, gạch hồ bơi được làm bằng chất liệu mosaic thủy tinh là chủ yếu. Nhưng đôi lúc cũng có một số thiết kế sử dụng loại gạch hồ bơi khác, phù hợp hơn có chất liệu từ gốm. Kích thước của loại gạch hồ bơi thường là hình vuông, tầm 30×30 cm. Bên trong mặt gạch là những ô vuông nhỏ hơn, xen kẻ 2 màu sắc hoặc cùng một màu. Màu sắc thì đa dạng như màu hồng, màu đen, màu vàng,… Nhưng màu xanh nước biển là màu chủ yếu, được sử dụng rất nhiều trong việc trang trí hồ bơi.

Những ưu điểm của loại gạch hồ bơi làm từ chất liệu mosaic thủy tinh:

  • Gạch có độ bền hơn so với những loại gạch khác, dễ dàng bào trì, sửa chữa sau một thời gian dài sử dụng. Gạch có bề mặt chống thấm, chống rêu mốc, vết bẩn và chống lại các tác động của chất hóa học, tẩy rửa được sử dụng để làm sạch hồ bơi.
  • Gạch chống nước vì thế hạn chế xảy ra việc trơn trượt khi sử dụng gạch này ở khu vực hồ bơi.
  • Vì sử dụng chất liệu thủy tinh là chủ yếu nên gạch hồ bơi có độ thẩm mỹ cao. Thủy tinh có độ phản chiếu ánh sánh nhất định nên khi kết hợp với nước sẽ tăng độ hấp dẫn.

Với các ưu điểm trên, loại gạch này ngoài việc được sử dụng ở khu vực hồ bơi, còn được sử dụng ở những khu vực có liên quan đến nước khác như khu vực phòng vệ sinh, phòng tắm, hay phòng spa, xông hơi. Đôi lúc sẽ có những thiết kế phá cách, sử dụng loại gạch này trong khu vực làm việc, hay phòng bếp của nhà ở.

Xem thêm nội dung
Rút gọn nội dung