Gạch Phòng Vệ Sinh

Hiển thị tất cả 12 kết quả

gạch lát sàn 30×30 sử dụng nhà vệ sinh phòng tắm

Hiện nay, để thể hiện được một thiết kế sang trọng, có đẳng cấp thì phòng vệ sinh đã được thiết kế chỉn chu, có thẩm mỹ hơn. Trong đó, việc chọn một loại gạch phù hợp đóng một vai trò rất quan trọng.

Gạch phòng vệ sinh chủ yếu làm từ hai loại chất liệu chính, là gạch đá – Pocerlain và gạch men – Ceramic. Phòng vệ sinh trong mỗi thiết kế có một kích thước khác nhau vì thế để đáp ứng mọi nhu cầu mà nhà sản xuất đã cho ra loại gạch vệ sinh với nhiều kích thước. Từ kích thước hình vuông 30×30 cm, 60×60 cm hay đến những loại có kích thước hình chữ nhật 30×60 cm, 40×80 cm. Trong đó loại gạch phòng vệ sinh 30×30 cm được ưa chuộng nhiều nhất vì kích thước trung bình, dễ sử dụng để thiết kế. Màu sắc của gạch phòng vệ sinh không quá sặc sỡ, thường là những màu nhẹ nhàng, thể hiện sự hiện đại sang trọng cho ngôi nhà như màu trắng, màu xám đen hay vàng nâu,… Cũng như màu sắc, hoa văn của gạch đơn giản, chủ yếu là vân tự nhiên, hoặc không có hoa văn, nền một màu,..

Một số ưu điểm của gạch phòng vệ sinh:

  • Tạo được độ sáng bóng cho khu vực phòng vệ sinh
  • Khi vệ sinh, lau chùi không quá khó khăn, tốn thời gian
  • Có khả năng chống thấm nước cao và không bị ảnh hưởng bởi những tác động của chất hóa học tẩy rửa phòng vệ sinh
  • Chống trơn trượt khi sử dụng
  • Đa dạng về chất liệu, màu sắc, phù hợp với từng thiết kế.

Tại siêu thị gạch Sagomy, loại gạch vệ sinh luôn đáp ứng được nhu cầu của người dùng và được chọn nhiều nhất là hàng từ trong nước. Sagomy đảm bào loại gạch vệ sinh có chất lượng tốt khi sử dụng, hay mẫu mã, màu sắc, hoa văn đa dạng, phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế từng người.

Xem thêm nội dung
Rút gọn nội dung