Gạch Đá Nhám 40x40 Cm

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Gạch lát sàn 40×40 Cm  – Gạch đá đồng chất nhám

Trong thiết kế nội thất, gạch lát sàn đóng một vai trò quan trọng, không thể thiếu. Tuy nhiên, hiện nay để tạo nên nhiều phong cách mới, mà loại gạch này ngoài công dụng là lót sàn còn được dùng để trang trí không gian như ốp tường, tạo nét riêng,…

Gạch lát sàn làm từ chất liệu chủ yếu gạch Granite hay gạch đá – Pocerlain. Kích thước đa dạng, từ hình vuông 30×30 cm, 40×40 cm, 50×50 cm… hay đến hình chữ nhật 20×25 cm hoặc 30×60 cm,…Phổ biến nhất vẫn là loại gạch lát sàn hình vuông, có kích thước trung bình 40×40 cm. Tùy thuộc vào kích thước của gạch mà người sử dụng sẽ lựa chọn cách ốp sao cho phù hợp, có tính thẩm mỹ cao. Màu sắc của gạch khá đơn giản, nhưng không kém phần sang trọng như màu trắng, màu xám nhạt, màu xám đen,…Vì công dụng chính của loại gạch này là lát sàn nên hoa văn của gạch của gạch có phần đơn giản hơn những loại gạch khác. Gồm họa tiết vân từ nhiên hay những hinh cách điệu đơn giản.

Một số ưu điểm của gạch lát sàn:

  • Gạch có bề mặt dễ dàng được làm sạch, có khả năng chống thấm nước, chống ăn mòn khi sử dụng lâu dài.
  • Hạn chế trơn trượt khi sử dụng loại gạch này cho những thiết kế ngoài trời.
  • Gạch lát sàn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng.

Vì những công dụng trên, cũng như nhờ vào chất liệu, mẫu mã, màu sắc mà gạch lát nền được sử dụng hầu hết ở mọi thiết kế. Gạch thường được lát ở những khu vực ngoài trời của ngôi nhà, nền sàn quán ăn,… Ở loại gạch này siêu thị gạch Sagomy đảm bảo cung cấp sản phẩm đầy chất lượng, đa dạng về mẫu mã, họa tiết,.. có xuất xứ từ những thương hiệu lớn trong nước và giá cả phù hợp với thị trường hiện tại.

Xem thêm nội dung
Rút gọn nội dung